Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận

26/02/2022 12:11:11 PM | 300

1/ Vừa qua, Kiên An Plastic đã tiến hành đưa sản phẩm đi kiểm định hóa chất tại SGS (Việt Nam) - một trong những Đơn vị kiểm định uy tín nhất trên thế giới. Đúng như những gì chúng tôi cam kết với khách hàng, sản phẩm chúng tôi tuyệt đối an toàn với người sử dụng, không có hóa chất, phụ gia độc hại, hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

Giấy chứng nhận quản lý chất lượngGiấy chứng nhận quản lý chất lượng 2

2/ Sản phẩm Ván sàn vân gỗ khóa hèm thông minh Kien An Ecofloor đạt và vượt xa hầu hết các tiêu chuẩn về ngành ván sàn công nghiệp; không bắt cháy, không giãn nở, co ngót, độ bền chống mài mòn cao, v.v... Quý khách xem thêm trong bảng kết quả dưới đây:  phiếu kiểm traphiếu kiểm tra 2

3/ Trước đó, 09/12/2017, tại Hà Nội, Kiên An đã tham dự chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp với Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức.

Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính an toàn với người sử dụng, Kiên An Plastic đã vinh dự nhận được danh hiệu Cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2017. 

4/ Ngoài ra, sản phẩm của công ty cũng đạt được một số chứng nhận trong và ngoài nước như:

 sản phẩm của công ty cũng đạt được một số chứng nhận trong và ngoài nước 1  sản phẩm của công ty cũng đạt được một số chứng nhận trong và ngoài nước 2